Tư vấn Online Hỗ trợ điều trị sẹo lồi

Theo Thạc sỹ – Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn cho biết: “Việc điều trị sẹo lồi khuyến cáo nên điều trị sớm. Bởi càng để lâu, sẹo xơ cứng dẫn đến việc điều trị sẹo càng trở nên khó khăn, mất nhiều thời gian cũng như tốn nhiều chi phí hơn. Với hiệu quả vượt trội trong hỗ trợ điều trị, Laser Mixel hoàn toàn có thể cải thiện được cả những vết sẹo lồi sâu, đã xơ cứng lâu năm với kết quả rõ rệt”. Cùng Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia&Maia tìm hiểu phương pháp hiện đại Laser Mixel trong hỗ trợ điều trị sẹo lồi có tính ưu việt thế nào nhé!

Giới thiệu công nghệ Laser Mixel

Laser Mixel là sự lựa chọn hoàn hảo cho người bị cơ địa sẹo lồi không cần phẫu thuật được các thạc sĩ, bác sĩ da liễu bệnh viện TW đánh giá giá là công nghệ trị sẹo lồi đột phá, hiệu quả lên tới 75 – 90%, cao gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường và đặc biệt không lo tái phát trở lại

Cơ chế hoạt động công nghệ Laser Mixel.Công nghệ Laser Mixel được nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kỳ, công nghệ là sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa cơ chế bóc tách vi điểm và hệ thống sóng Laser CO2 Fractional nhằm tác động trực tiếp vào các mô sợi nằm sâu dưới da khiến sẹo giảm tăng sinh collagen và xẹp dần theo thời gian.

Công nghệ Laser CO2 fractional tác động vào cơ chế tăng sinh collagen ở sẹo, từ đó ngăn sẹo phát triển đồng thời làm xẹp sẹo. Bên cạnh đó cơ chế vi điểm có tính chất giúp tái tạo mô sẹo, ổn định lại sự sắp xếp các sợi collagen.

>>> Có thể bạn muốn biết: Tìm hiểu các bệnh lý về da.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ

Công nghệ ứng dụng Laser vi điểm mới nhất cho hiệu quả tối ưu trong hỗ trợ điều trị sẹo lồi nhờ cơ chế 4 tác dụng:

Co hẹp, thu nhỏ diện sẹo lồi mà không cần phẫu thuật.

Kết hợp thúc đẩy trẻ hóa làn da và làm sáng màu sẹo.

An toàn với mọi loại da.

Hỗ trợ điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không tái phát.

Ngoài ra:Không gây tổn thương, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tái tạo da săn chắc và khỏe đẹp.

Quy trình điều trị đạt chuẩn FDA, an toàn với mọi loại da và không gây kích ứng.

Hình ảnh : trước và sau khi điều trị sẹo lồi tại PK Maia&Maia

Công nghệ Laser Mixel ” đánh bay” hoàn toàn sẹo lồi

>>>Có thể bạn muốn biết: Lý do Picoris Laser “đánh bại” các công nghệ trị nám tốt nhất

Quy trình thăm khám và hỗ trợ điều trị

Phác đồ hỗ trợ điều trị sẹo lồi được các thạc sĩ bác sĩ giàu kinh nghiệm nghiên cứu và xây dựng theo từng giai đoạn để đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Giai đoạn đầu hỗ trợ điều trị sẹo lồi:

Phân tích và xác định liệu trình hỗ trợ điều trị: Với mỗi khách hàng, tùy theo mức độ, tình trạng khác nhau, các bác sĩ, chuyên gia sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị sẹo lồi phù hợp riêng với từng cơ địa của mỗi người giúp đạt hiệu quả cao nhất

Hình ảnh trước và sau khi điều trị sẹo lồi

Hình ảnh: Trước và sau khi điều trị sẹo lồi tại Giai đoạn sau mỗi lần hỗ trợ điều trị sẹo lồi:

Hướng dẫn, tư vấn cách chăm sóc da sau mỗi lần hỗ trợ điều trị sẹo lồi

Theo dõi và bám sát kết quả khách hàng sau từng lần hỗ trợ điều trị và đưa ra phác đồ điều trị sẹo lồi hiệu quả cho những lần kế tiếp

Khách hàng sẽ được chỉ định sử dụng thuốc bôi & thuốc uống tại nhà để hỗ trợ cải thiện tình trạng mụn sau hỗ trợ điều trị bằng công nghệ giúp vết sẹo không tái phát lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *