“PHÒNG KHÁM ONLINE IVF”: KHÁM & TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỆNH NHÂN HIẾM MUỘN

Phòng khám online IVF & tư vấn cộng đồng

Tại Việt Nam, tỷ lệ vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng. Chậm trễ trong thăm khám, điều trị, không được tiếp cận với phác đồ cá thể hóa và các kỹ thuật hiện đại… khiến quá trình tìm con của không ít gia đình có thể kéo dài, tốn kém. Tuy nhiên, theo TS.BS Giang Huỳnh Như – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh TP.HCM, vô sinh không phải dấu chấm hết, mà vẫn có cách chữa trị.

Rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hơn 10 năm, gặp các vấn đề về nội mạc tử cung, AMH thấp, sảy thai nhiều lần không rõ nguyên nhân, chồng không có tinh trùng trong tinh dịch… vẫn có thể điều trị và sinh con chính chủ.

Việc áp dụng những tiến bộ của y học cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp. Đặc biệt, trong điều trị vô sinh hiếm muộn, yếu tố thời gian là vô cùng quan trọng, vì vậy các cặp vợ chồng cần đi khám ở cơ sở uy tín để không bỏ lỡ “thời điểm vàng” trong điều trị.

Tuy nhiên, trong bối cảnh đại dịch hoành hành, nhiều địa phương siết chặt công tác giãn cách, không ít vợ chồng hiếm muộn mắc kẹt trong khu vực cách ly, lo lắng không thể trực tiếp tới bệnh viện thăm khám sớm, phải trì hoãn hành trình điều trị, ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe…

“Nối dài cánh tay” hỗ trợ bệnh nhân hiếm muộn giữa đại dịch, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại tổ chức chương trình “PHÒNG KHÁM ONLINE IVF & TƯ VẤN CỘNG ĐỒNG” hoàn toàn miễn phí với sự tham gia của đội ngũ chuyên gia đầu ngành, bác sĩ giàu kinh nghiệm.

ThS.BS Giang Huỳnh Như – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản.

BS.CKI Châu Hoàng Phương Thảo – Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản.

Cùng các chuyên gia tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh.

Làm sao để sớm đón được con yêu về nhà? Yếu tố nào quyết định sự thành công của một chu kỳ thụ tinh ống nghiệm? Chuyên gia giỏi, ứng dụng các kỹ thuật mới, phòng Lab chuẩn, chất lượng phôi và độ dày niêm mạc tử cung đóng vai trò thế nào trong một chu kỳ IVF thành công? Những băn khoăn không biết hỏi ai, những thông tin khoa học về những kỹ thuật mới, những phác đồ điều trị mới được áp dụng trong điều trị hiếm muộn nam và hiếm muộn nữ sẽ được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp trong chương trình.

Với quyết tâm đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình đón thiên thần nhỏ về nhà, dù trong giai đoạn đại dịch khó khăn, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh sẵn sàng tận lực, tận tâm đầu tư kinh phí lớn cho công nghệ và thiết bị, cùng sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành thực hiện “Phòng khám online” hoàn toàn miễn phí, dự kiến chương trình sẽ duy trì hàng tuần để có thể trở thành “cầu nối” chuyên gia giúp giải đáp kịp thời những lo lắng của vợ chồng hiếm muộn trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp hiện nay. Mọi thông tin cá nhân cũng như bệnh sử của người bệnh được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Song song với việc triển khai phòng khám online, với những trường hợp có các bất thường sau chuyển phôi, hay vợ chồng đang trong giai đoạn làm thủ thuật, thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu cần đến bệnh viện để được hướng dẫn và có phương pháp điều trị thích hợp.

Xem thêm: TÂM ANH HÀ NỘI MỞ DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM COVID-19 CHO DOANH NGHIỆP

tư vấn ivf mùa dịch IVF Tâm Anh TP.HCM đảm bảo an toàn phòng chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, nhiều bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn khá lo lắng về việc thăm khám, điều trị trong thời điểm này có bị ảnh hưởng và an toàn hay không? Tại BVĐK Tâm Anh, công tác này trở thành mục tiêu quan trọng hàng đầu. Bệnh viện luôn tuân thủ đúng quy định 5K, sàng lọc y tế kỹ càng, tránh lây nhiễm chéo cho các khách hàng đến thăm khám tại bệnh viện. Bệnh nhân đến đây sẽ khai báo dịch tễ, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và thực hiện xét nghiệm tầm soát, phát hiện sớm những trường hợp mắc Covid-19 theo quy định. BVĐK Tâm Anh còn thiết kế riêng khu khám sàng lọc, khu cấp cứu sàng lọc, phòng mổ cấp cứu dành cho tất cả khách hàng nghi nhiễm. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế hoạt động tối đa công suất, phục vụ khách hàng nhanh chóng và chu toàn.

Bên cạnh đó, công tác vệ sinh sát khuẩn, khử trùng nhiều lần trong ngày cũng được tăng cường. Việc làm này giúp lưu thông không khí, giữ môi trường thông thoáng, sạch sẽ, đảm bảo tối đa an toàn cho bệnh nhân.

IVF Tâm Anh TP.HCM quy tụ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm; đầu tư phương tiện, kỹ thuật hiện đại; ứng dụng phác đồ điều trị hiệu quả… giúp chẩn đoán sớm, chính xác bệnh lý hiếm muộn, rút ngắn quá trình điều trị, tỷ lệ thành công cao, tiết kiệm thời gian và chi phí, giảm bớt đau đớn và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Nhiều trường hợp khó, có bệnh lý phức tạp, phụ nữ lớn tuổi, AMH thấp, IVF thất bại nhiều lần được toại nguyện ước mơ làm cha mẹ.

Các chuyên gia tư vấn

Những đột phá trong việc áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong điều trị vô sinh hiếm muộn đang giúp những mầm sống “lách qua khe cửa hẹp của tạo hóa” để phát triển và chào đời. Hãy cùng lan tỏa thông điệp này để có thêm nhiều gia đình sớm đón được con yêu về nhà.

Để biết thêm thông tin về “Phòng khám Online” hoặc đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Tâm Anh, khách hàng vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *