Đăng Ký Khám bệnh lậu ở phụ nữ mang thai

Nguyên nhân bệnh lậu ở phụ nữ mang thai

Bệnh lậu có thể gặp ở mọi đối tượng, trong đó phụ nữ mang thai chiếm một tỷ lệ không nhỏ. Nguyên nhân gây bệnh lậu ở phụ nữ mang thai cũng tương tự người thường, tuy nhiên, do trong thai kỳ sức đề kháng của thai phụ thường kém hơn, công với sự tiết dịch ở âm đạo nhiều hơn, nên khả năng nhiễm bệnh cao hơn.

Ngoài ra, việc mắc bệnh lậu khi mang thai còn do việc nhiều chị em cho rằng phải “kiêng” quan hệ, dẫn đến người bạn đời của mình ra ngoài giải tỏa nhu cầu mà mang bệnh về.

Nguyên nhân bệnh lậu ở phụ nữ mang thai là do song cầu lậu khuẩn  (vi khuẩn gram âm) gây ra lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Việc quan hệ tình dục xâm nhập hay không xâm nhập, đã xuất tinh hay chưa, đều có nguy cơ khiến truyền bệnh. Vi khuẩn lậu xâm nhập niêm mạc sinh dục niệu, có thể biểu hiện triệu chứng hoặc không có triệu chứng trên lâm sàng.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở phụ nữ mang thai

Đối với phụ nữ mang thai phát hiện mắc lậu thì cần được điều trị. Thông thường bệnh lậu thường được chỉ định dùng kháng sinh, và nhiều chị em lo lắng dùng kháng sinh trong thai kỳ sẽ ảnh hưởng đến trẻ. Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ có chỉ định các loại thuốc không có tác dụng xấu lên sự phát triển của thai, chị em có thể yên tâm.

Bên cạnh thuốc kháng sinh uống /tiêm/ truyền thì các bác sĩ có thể chỉ định kết hợp với việc đặt thuốc tại chỗ đối với những trường hợp bệnh nhân bị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ trong thai kỳ khi tuổi thai từ 15 tuần trở đi.

Phòng khám Bệnh Xã Hội hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở phụ nữ mang thai

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa lâu năm, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với kỹ thuật tiên tiến, phác đồ hỗ trợ điều trị linh hoạt.

Đặc biệt, với phác đồ dành cho thai phụ, được nghiên cứu giữa trên lâm sàng cũng như dựa vào phác đồ chữa lậu của Tổ chức y tế Thế giới (WHO) hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến thai kỳ. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi đến khám.

Người bệnh có thể chủ động thời gian đến khám bằng các chọn tư vấn trực tuyến để được hướng dẫn, đặt lịch hẹn khám, lấy mã số khám trực tuyến miễn phí.

 Lời khuyên của các bác sĩ:Lây truyền bệnh từ mẹ sang con: Phụ nữ mắc lậu trong quá trình mang thai có thể lây bệnh sang cho con thông qua đường dây rốn hoặc nhau thai hoặc thông qua hình thức sinh thường. Điều này khiến thai nhi phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như: viêm phổi, viêm kết mạc…

Đối với những trường hợp phụ nữ mang thai bị bệnh lậu cần thực hiện khám thai định kỳ theo chỉ định của bác sĩ. Hỗ trợ điều trị kịp thời và tích cực trước sinh.Tuyên truyền giáo dục sự nguy hiểm của bệnh lậu, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai.

Nếu bạn nghĩ rằng mình có nguy cơ nhiễm lậu hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục thì hãy đi kiểm tra. Bạn cũng nên kiểm tra (hoặc kiểm tra lại) bất cứ lúc nào trong khi mang thai nếu phát hiện mình hoặc chồng có các biểu hiện của bệnh lậu.

Phương pháp thúc đẩy hoạt động miễn dịch – hỗ trợ điều trị bệnh lậu khác biệt sau liệu trình đầu

Làm thể nào để có thể hỗ trợ chữa khỏi lậu? Phương pháp thúc đẩy hoạt động miễn dịch là một trong những tiến bộ của y học trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu, được các chuyên gia y tế đánh giá là sự đột phá trong hỗ trợ điều trị lậu.

Phương pháp với diệt khuẩn lậu hiệu quả, không đau, không chảy máu, đồng thời kích thích cơ thể sản sinh miễn dịch, hạn chế tối đa tình trạng tái phát trở lại.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp thúc đẩy hoạt động miễn dịch: Sử dụng hệ thống kiểm tra vi sinh vật bằng kính hiển vi quang học xác định chính xác mức độ của lậu cầu (cấp tính hoặc mãn tính).

– Dựa vào kết quả kiểm tra chính xác đặc tính của lậu cầu, sử dụng năng lượng cao, xâm nhập sâu vào tổ chức gây bệnh tới 16cm, từ đó diệt vi khuẩn lậu cầu.

– Đặc biệt, hỗ trợ điều trị lậu bằng phương pháp thúc đẩy hoạt động miễn dịch còn có thể kích thích tuần hoàn máu, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, từ đó ngừa lây nhiễm và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát trở lại.

Ưu điểm của phương pháp thúc đẩy hoạt động miễn dịch:

– Xác định mức độ bệnh chính xác: Sử dụng hệ thống kiểm tra vi sinh vật bằng kính hiển vi quang học xác định chính xác mức độ của lậu cầu (cấp tính hoặc mãn tính), từ đó hỗ trợ quá trình hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

– Tiêu diệt khuẩn lậu: Sử dụng năng lượng cao, xâm nhập sâu vào tổ chức gây bệnh tới 16cm,  diệt vi khuẩn lậu cầu, kể cả các chủng lậu cầu đã kháng kháng sinh chỉ sau 1 liệu trình:

– An toàn: Đối với những phương pháp hỗ trợ điều trị lậu truyền thống thường tiềm ẩn những nguy cơ cho người bệnh. Vì vậy, phương pháp thúc đẩy hoạt động miễn dịch ra đời là một bước đột phá mới trong hỗ trợ chữa trị lậu bởi nó không gây ra bất cứ những nguy cơ tổn thương nào cho người bệnh trước sau khi hỗ trợ điều trị, đảm bảo an toàn.

– Không đau, không chảy máu: Quá trình thực hiện được kiểm soát bằng kỹ thuật thông minh, sử dụng hiệu ứng cực nhiệt và hiệu ứng vô nhiệt bên ngoài cơ thể để tiến hành hỗ trợ điều trị tổ chức bệnh. Vì vậy sẽ không cần phẫu thuật, không gây đau, không chảy máu và không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

– Ngăn ngừa lây nhiễm và tái phát: Sử dụng vi chất để kích thích tuần hoàn máu, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, từ đó ngừa lây nhiễm và hạn chế tối đa nguy cơ bệnh tái phát trở lại.

– Thời gian hỗ trợ điều trị nhanh: Quá trình hỗ trợ điều trị nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút (tùy vào tình trạng bệnh), người bệnh có thể ra về ngay sau khi hỗ trợ điều trị, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  1. Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp đông – tây y két hợp vật lý trị liệu

Phương pháp Đông – Tây y kết hợp vật lý trị liệu để hỗ trợ chữa bệnh lậu là phương pháp kết hợp cả y học cổ truyền, hỗ trợ điều trị cho cả bệnh lậu cấp tính và bệnh lậu mãn tính. Phương pháp độc đáo này được các chuyên gia y tế đánh giá cao bởi tính an toàn đồng thời có thể mang lại hiệu quả chỉ sau liệu trình hỗ trợ điều trị duy nhất

Nguyên lý hoạt động của phương pháp Đông – Tây y kết hợp vật lý trị liệu:

– Thuốc Tây y chuyên khoa: Sử dụng thuốc kháng sinh chuyên khoa đặc trị (cấp tính) hoặc kháng sinh phối hợp (mãn tính) nhằm làm hỗ trợ giảm triệu chứng của bệnh và loại bỏ nhanh chóng vi khuẩn lậu.

– Thuốc đông Y: Kết hợp sử dụng thêm thuốc Đông y để tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, thải độc, cân bằng nội tiết, nhanh chóng hồi phục sức khoẻ và hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh.

– Kết hợp vật lý trị liệu hồng ngoại lạnh: Đây là kỹ thuật tác động sâu hỗ trợ tiêu diệt khuẩn lậu nhanh nhất, đồng thời tăng khả năng tiêu viêm, hỗ trợ giảm sưng, tiêu diệt khuẩn lậu, tăng cường tuần hoàn máu, kích thích tế bào lành tính phát triển và giúp phục hồi nhanh các tổn thương do khuẩn lậu gây ra.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp Đông – Tây y kết hợp vật lý trị liệu:

– Hiệu quả cao: Sử dụng phác đồ Tây y đặc trị kết hợp hỗ trợ điều trị Đông y nhằm nâng cao sức đề kháng, tiêu viêm, tiêu diệt khuẩn lậu hiệu quả, đồng thời  dứt nhanh các triệu chứng của bệnh và hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng.

– Độ an toàn cao: Điều trị không xâm lấn, không phẫu thuật, không đốt điện nên đảm bảo độ an toàn cao, không đau, không chảy máu, .

– Ngăn ngừa tái phát: Kết hợp vật lý trị liệu giúp kích thích sức đề kháng và hệ miễn dịch từ đó hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng và tái phát bệnh hiệu quả, ngay cả với những trường hợp tái phát nhiều lần.

– Điều trị nhanh: Thời gian hỗ trợ điều trị nhanh chóng, chỉ kéo dài từ 10-15 phút, có thể ra về luôn trong ngày, không cần nằm viện.

– Phục hồi nhanh chóng: Kết hợp các bài thuốc Đông y có tác dụng hỗ trợ đào thải vi khuẩn lậu ra khỏi cơ thể, cân bằng nội tiết, hồi phục sức khoẻ và làm lành các tổn thương nhanh chóng, hỗ trợ ngăn ngừa lây nhiễm và tái phát bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *