Đại Học Y Dược TP.HCM Chiêu sinh lớp Kiến thức và thực hành cơ bản chăm sóc da thẩm mỹ

  1. Đối tượng đăng ký: Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, đủ 18 tuổi trở lên.

  2. Số lượng học viên dự kiến: 25 học viên/Khóa.

  3. Khai giảng: Lúc 13 giờ 30,tại Đại học Y Dược TPHCM. Số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM.

  4. Thời gian học: 02 tháng, .

  5. Địa điểm học: Lý thuyết: Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

       – Thực hành: Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

  1. Học phí: 20.000.000đ/Học viên (Hai mươi triệu đồng).

  2. Hồ sơ đăng ký: Đại Học Y Dược TP.HCM Chiêu sinh lớp Kiến thức và thực hành cơ bản chăm sóc da thẩm mỹ

– Phiếu đăng ký (Theo mẫu của Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội).

– Bản sao Bằng tốt nghiệp (có công chứng).

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công tác trong vòng 06 tháng).

– 02 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 06 tháng).

  1. Nộp hồ sơ: Đại Học Y Dược TP.HCM Chiêu sinh lớp Kiến thức và thực hành cơ bản chăm sóc da thẩm mỹ

– Từ ngày ra thông báo đến ngày TUYỂN SINH LIÊN TỤC hoặc đến khi đủ hồ sơ.

– Nộp hồ sơ tại Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

* Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. . Website: ump.edu.vn hoặc chpt.ump.edu.vn. Email: daotaonlyt@ump.edu.vn./.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem chi tiết ở file đính kèm.

– THÔNG BÁO CHIÊU SINH

– PHIẾU ĐĂNG KÝ HỌC

Căn cứ Thông tư số 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 của Bộ Bộ trưởng Bộ Y tế về hướng dẫn đào tạo liên tục cho cán bộ ngành Y tế;
Căn cứ Thông tư số 26/2020/TT-BYT ngày 28/12/2020 của Bộ Bộ trưởng Bộ Y tế sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 22/2013/TT-BYT ngày 09/08/2013.

Trong những năm gần đây, chuyên ngành Da liễu Việt Nam không ngừng lớn mạnh và có nhiều tiến bộ, đóng góp vào sự phát triển chung của y học. Người dân đã có ý thức hơn trong việc phòng ngừa, chăm sóc sức khoẻ làn da của mình. Chính vì vậy, nhiệm vụ của một cán bộ y tế chuyên khoa da liễu không chỉ dừng lại ở việc điều trị bệnh lý mà còn chăm sóc thẩm mỹ, cải thiện vẻ bề ngoài, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Nắm bắt xu hướng đó, Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh đã đẩy mạnh phát triển chuyên môn kỹ thuật, triển khai nhiều dịch vụ, thiết bị công nghệ cao, cũng như đào tạo liên tục trong lĩnh vực chăm sóc da thẩm mỹ.

Khóa đào tạo “Kỹ thuật cơ bản trong chăm sóc da” cung cấp kiến thức căn bản về cấu trúc và tính chất sinh lý – sinh hóa da cũng như đào tạo cho học viên kỹ năng thực hiện các kỹ thuật cơ bản trong chăm sóc da thường và da bệnh lý một cách hiệu quả và an toàn. Khóa học này bao gồm 180 tiết với 20 tiết lý thuyết và 160 tiết thực hành đã được phê duyệt theo công văn số 6450/SYT-TCCB ngày 30 tháng 9 năm 2013 do Sở Y tế ban hành. Trong quá trình đào tạo từ năm 2013 đến nay, nhận thấy chương trình cần sửa đổi và bổ sung thêm những kiến thức mới, bệnh viện Da Liễu TPHCM tiếp tục cập nhật và bổ sung chương trình đào tạo liên tục “Kỹ thuật cơ bản trong chăm sóc da”.

Chương trình đào tạo bao gồm 188 tiết, gồm 28 tiết lý thuyết và 160 tiết thực hành với đối tượng dự lớp là bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *