Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu tư vấn Bác sĩ chuyên khoa ?

Lậu là bệnh nguy hiểm như thế nào?

Lậu là một bệnh xã hội rất phổ biến ở nam giới và nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Con đường lây nhiễm chủ yếu của bệnh là thông qua việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh.

Hình ảnh: Chi phí điều trị bệnh Lậu

✥ Phương pháp hỗ trợ chữa trị: Đây được coi là yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí chữa bệnh. Căn cứ vào thể trạng người bệnh mà đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau. Do đó, mức chi phí của mỗi người phải chi trả cũng khác nhau.

 ✥ Tình trạng bệnh lý: Nếu bệnh có mức độ triệu chứng nhẹ thì việc hỗ trợ điều trị sẽ đơn giản hơn, ít tốn thời gian hơn so với những người bệnh nặng, theo đó mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh tất nhiên cũng sẽ ít hơn.

✥ Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị: Giữa các cơ sở y tế sẽ có sự chênh lệch về chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Tùy theo chất lượng khám chữa bệnh quyết định.

Hình ảnh: Chi phí điều trị bệnh Lậu

Vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể người có tốc độ sinh sôi và phát triển rất nhanh. Trung bình cứ 15 phút chúng sẽ phân chia một lần. Vì vậy ngay khi thấy có những dấu hiệu của bệnh hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh, mọi người cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị tích cực để khống chế tình trạng bệnh và tránh lây lan bệnh.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều người. Tuy nhiên, theo các bác sĩ Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường cho biết khó có thể đưa ra mức giá hỗ trợ điều trị cụ thể, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể cần dựa vào những yếu tố sau:

Tình trạng của bệnh nhân

Bệnh lậu có hai giai đoạn bệnh là cấp tính và mãn tính. Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu cấp tính thường thấp hơn so với chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu mãn tính. Khi phát hiện ra bệnh lậu ngay ở giai đoạn cấp tính, bệnh nhân chỉ cần uống thuốc hoặc tiêm thuốc kháng sinh là bệnh có thể hỗ trợ điều trị, các triệu chứng sẽ nhanh chóng thuyên giảm và biến mất. Vì vậy, chi phí hỗ trợ điều trị sẽ ít.

>>> Có thể bạn muốn biết: Tìm hiểu các bệnh về da

Đối với trường hợp những bệnh nhân phát hiện ra bệnh và hỗ trợ điều trị khi bệnh đã ở giai đoạn mãn tính, việc hỗ trợ điều trị sẽ khó hơn và lâu hơn, chi phí hỗ trợ điều trị vì thế cũng sẽ cao hơn. Bệnh nhân phải dùng thuốc và tiêm thuốc lâu hơn so với giai đoạn cấp tính.

Hình ảnh: Bệnh lậu nguy hiểm như thế nào?

* Ngoài mức chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý, phòng khám còn là cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế với những thế mạnh như:

  ➣ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao: Đa Khoa Thủ Đô là cơ sở y tế hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, có những người đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, đảm bảo mang đến kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất.

  ➣ Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang thiết bị y tế của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, đảm bảo mang đến kết quả hỗ trợ điều trị cao nhất.

  ➣ Phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả: Đa Khoa Thủ Đô  áp dụng phương pháp DHA trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu, với những ưu điểm như an toàn, không gây biến chứng, thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, thời gian hồi phục nhanh mà lại rất tiết kiệm chi phí.

  ➣ Bảo mật thông tin: Với mô hình làm việc “một người bệnh – một bác sĩ”, những thông tin của người bệnh đều được bảo mật một cách tuyệt đối, người bệnh không phải ngần ngại khi đến với chúng tôi.

  Với những thế mạnh nêu trên, phòng khám cam kết mang đến cho người bệnh những kết quả điều trị cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Hình ảnh: Bệnh lậu nguy hiểm như thế nào?

Nếu có dấu hiệu kháng thuốc, bệnh nhân sẽ phải thực hiện xét nghiệm kháng sinh đồ để tìm ra thuốc đặc trị. Sau khi hỗ trợ điều trị mà bệnh vẫn chưa khỏi, bệnh nhân cần phải tái khám và hỗ trợ điều trị tiếp. Bệnh lậu mãn tính có thể phải hỗ trợ điều trị trong vài tháng, do đó mức chi phí để hỗ trợ điều trị bệnh sẽ tăng cao hơn.

>>>Tư vấn tình trạng bệnh TẠI ĐÂY!

Vì vậy, các bác sĩ khuyên rằng ngay khi thấy những biểu hiện của bệnh lậu thì bạn cần nhanh chóng đi thăm khám, xét nghiệm bệnh lậu để được hỗ trợ điều trị kịp thời. Nhiều bệnh nhân vì e ngại khi mắc bệnh, không dám đi khám làm cho tình trạng bệnh càng trở nên nghiêm trọng và khó hỗ trợ điều trị hơn.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Có thể nói phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh là yếu tố quyết định nhiều nhất đến chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Hiện nay, bệnh lậu có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị như: hỗ trợ điều trị bằng thuốc kháng sinh, hỗ trợ điều trị bằng phương pháp DHA.

Hình ảnh: Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn đang thăm khám

Tùy thuộc vào tình trạng cơ thể, mức độ bệnh mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp. Các bác sĩ cũng khuyên bệnh nhân là nên sử dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị mới, hiện đại để hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Sử dụng những phương pháp hỗ trợ hiện đại chi phí có thể cao hơn nhưng hiệu quả hỗ trợ điều trị sẽ tốt hơn, bệnh có khả năng tái phát thấp, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Sức khỏe của bệnh nhân

Đối với những bệnh nhân có sức đề kháng tốt thì tốc độ hồi phục cũng sẽ nhanh hơn những người có sức đề kháng yếu.

Vì vậy, các bác sĩ đưa ra lời khuyên đối với bệnh nhân nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để quá trình hỗ trợ điều trị thuận lợi hơn, thời gian hỗ trợ điều trị sẽ được đẩy nhanh hơn. Như vậy, chi phí hỗ trợ điều trị cũng sẽ được tiết kiệm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *